Tin tức

Đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực chuyển đổi số, phát triển xanh

Đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực chuyển đổi số, phát triển xanh

Ngày 02/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Diễn đàn Phát triển kinh tế với chủ đề “Đổi mới công nghệ, Chuyển đổi số, Bảo vệ tài nguyên và môi trường” năm 2023. Nhiều phát kiến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi công nghệ nâng cao năng suất chất lượng, các mô hình hay, các sản phẩm thân thiện môi trường đã được chia sẻ, giới thiệu và vinh danh tại Diễn đàn.

Diễn đàn do Trung tâm Chứng nhận chất lượng và Phát triển doanh nghiệp - thuộc Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam tổ chức, có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, lãnh đạo UBND, Liên hiệp các Hội KH&KT các tỉnh, thành phố. Đồng thời có đại diện của hàng trăm doanh nhân, người đại diện các doanh nghiệp, khu công nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh trên khắp mọi miền đất nước.

"Diễn đàn góp phần tuyên truyền, phổ biến chính sách và pháp luật về bảo vệ tài nguyên môi trường nói chung; khuyến khích áp dụng khoa học công nghệ để cải tiến kỹ thuật, tiết kiệm tài nguyên, bảo đảm môi trường xanh bền vững cho doanh nghiệp nói riêng, từ đó nâng cao vị thế của doanh nghiệp và thương hiệu phát triển cùng những sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường" - Tiến sĩ Phan Xuân Dũng - Chủ tịch liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam - nhấn mạnh.

Ban Tổ chức đã khảo sát, xét duyệt hồ sơ và trao chứng nhận, biểu trưng cho các doanh nghiệp đạt tiêu chí tại các hạng mục: Top Doanh nghiệp tiên phong đổi mới công nghệ - Bảo vệ tài nguyên và môi trường; Top Sản phẩm thân thiện với môi trường; Thương hiệu - Nhãn hiệu uy tín, Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023.

(Xem thêm tại: Báo Tài nguyên và Môi trường 
https://baotainguyenmoitruong.vn/doi-moi-sang-tao-de-nang...)

Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển kỹ thuật Tài nguyên nước (WATEC) vinh dự nhận cup và chứng nhận "Top Doanh nghiệp tiên phong đổi mới công nghệ - Bảo vệ tài nguyên và môi trường". Với tầm nhìn hướng tới một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hiện tại, WATEC nổ lực không ngừng để nghiên cứu, phát triển các sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam” nhằm thay thế hàng nhập ngoại nhưng bảo đảm chất lượng, tính năng vượt trội, đặc biệt là phù hợp với điều kiện thời tiết, môi trường ở nước ta và giá cả cạnh tranh, phục vụ vì một cộng đồng an toàn hơn trước thiên tai.

 

 

Bài trước Bài sau