Tin tức

Công ty Spectee và Công ty tư vấn Pacific (Nhật Bản) đã đến thăm và làm việc với WATEC

Công ty Spectee và Công ty tư vấn Pacific (Nhật Bản) đã đến thăm và làm việc với WATEC

Chiều ngày 14/6, Công ty Spectee và Công ty tư vấn Pacific (Nhật Bản) đã đến thăm và có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển kỹ thuật Tài nguyên nước (WATEC) và giới thiệu hệ thống thông tin cảnh báo thông qua giải pháp AI Solution “Spectee Pro”.

Công ty Spectee chuyên về lĩnh vực phòng chống thiên tai và quản lý thảm họa thông qua việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, phát triển phần mềm dự báo bằng AI. Công ty hiện đang triển khai phần mềm ở Nhật Bản với hơn 1000 khách hàng bao gồm khu vực công trong việc ngăn chặn thảm họa là các tổ chức chính phủ, đô thị, cảnh sát, trạm cứu hỏa; Khu vực tư nhân trong việc quản lý rủi ro, quản lý khủng hoảng, quản lý chuỗi cung ứng v..v.. và 90% Đài truyền hình của Nhật Bản.

Spectee Pro là công nghệ phục vụ thông tin về thiên tai thông qua việc tích hợp nhiều nguồn thông tin đa dạng như phương tiện truyền thông, mạng xã hội, dữ liệu khí hậu, camera an ninh, dữ liệu vệ tinh, dữ liệu thăm dò, dữ liệu IoT… Spectee Pro sử dụng công nghệ AI và đội ngũ con người để phân tích, xử lý các loại âm thanh, loại bỏ các hình ảnh, thông tin sai lệch để có được thông tin chính xác nhất. Từ đó phân bố đến khách hàng bảng thông báo, phát thanh; thông báo trên ứng dụng điện thoại thông minh và thông báo qua email. Hiện nay Công ty đã hoàn thành nghiên cứu khả thi để ra mắt phần mềm Spectee Pro ở Philipines và sẽ chính thức đưa vào sử vi dụng vào tháng 10 năm 2024.WATEC rất vui khi được chia sẻ, hợp tác trong việc phát triển các sản phẩm cảnh báo sớm mưa lũ nói riêng và thiên tai nói chung nhằm giảm nhẹ thiệt hại, xây dựng cộng đồng an toàn hơn trước thiên tai.

Bài sau